Một ngày thứ 5 nữa đã đến và điều đó có nghĩa là Epic Games Store sẽ quay trở lại với một quà tặng mới dành cho game thủ PC. Mặc dù ban đầu cửa hàng công bố ba tựa game Fallout 1 sẽ miễn phí trong tuần này, nhưng sau đó đã có một sự thay đổi khiến tựa game miễn phí tuần này trở thành Super Meat Boy Forever. Như thường lệ, bạn có 7 ngày để nhận tự game này và giữ nó mãi mãi.

Super Meat Boy Forever là một game platformer đến từ Team Meat, studio đứng đằng sau phiên bản gốc cực kỳ nổi tiếng Super Meat Boy. Lấy bối cảnh nhiều năm sau trò chơi trước, game kể về Super Meat Boy hoặc Bandage Girl đang cố gắng cứu đứa con gái sơ sinh Nugget của họ khỏi kế hoạch xấu xa của Dr.Fetus.Tuy nhiên, không giống như trò chơi gốc, Super Meat Boy Forever biến trải nghiệm game trở thành tựa game auto-runner nhưng vẫn cho phép người chơi kiểm soát việc nhảy và tấn công kẻ thù. Các cấp độ sôi động được tạo ngẫu nhiên từ các phân đoạn được tạo sẵn, cho phép trò chơi điều chỉnh độ khó tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của người chơi.

Được phát hành vào năm 2020, Super Meat Boy Forever thường có giá $19,99 nhưng cho đến ngày 29 tháng 2, bạn có thể nhận miễn phí tựa game này trên Epic Games Store theo đường link bên dưới :

Super Meat Boy Forever


APKsVIP - Shorten the link to make money là gì?

APKsVIP - Shorten the link to make money là một công cụ hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể tạo các liên kết ngắn, ngoài việc miễn phí, bạn còn được trả tiền! Vì vậy, bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ nhà, khi quản lý và bảo vệ các liên kết của bạn. Đăng ký ngay!

Rút ngắn URL và kiếm tiền

Đăng ký tài khoản chỉ trong 2 phút. Khi bạn đã hoàn tất đăng ký, hãy bắt đầu'. 'tạo các URL ngắn và chia sẻ các liên kết với gia đình và bạn bè của bạn.