Google vừa trải qua một tuần quan trọng. Sau khi đổi thương hiệu Bard thành Gemini và tung ra một số tính năng mới liên quan đến AI, gã khổng lồ công nghệ này đã thông báo đạt cột mốc 100 triệu người đăng ký dịch vụ Google One.

Thành tựu mang tính bước ngoặt đã được công bố trên X (trước đây là Twitter) vào sáng thứ Sáu bởi Sundar Pichai, Giám đốc điều hành của Google và công ty mẹ Alphabet. Pichai tiếp tục đề cập đến việc xây dựng theo đà phát triển với Gói Google One AI Premium mới ra mắt.

Google One là dịch vụ đám mây hàng đầu của công ty, cung cấp thêm nhiều lợi ích bên cạnh các tính năng miễn phí mà tất cả người dùng đều có thể truy cập. Cùng với việc mở rộng phân bổ bộ nhớ đám mây Google Drive 15 GB miễn phí lên 100 GB trở lên, những người đăng ký trả phí có quyền truy cập vào các tính năng chỉnh sửa bổ sung của Google Photos, tùy chọn chia sẻ bộ nhớ, VPN Google One và các lợi ích khác.

Cho đến ngày hôm qua, những người đăng ký Google One tại Mỹ có thể chọn Gói cơ bản ở mức 1,99 USD mỗi tháng hoặc Premium ở mức 9,99 USD mỗi tháng. Gói AI Premium mới hiện có sẵn với giá 19,99 USD mỗi tháng và bổ sung một loạt tính năng bổ sung AI vào Gói Premium hiện có. Chúng bao gồm quyền truy cập vào Gemini Advanced, cùng với sự hỗ trợ từ Gemini trong Gmail, Docs và các chương trình khác của Google khi có sẵn.

APKsVIP - Shorten the link to make money là gì?

APKsVIP - Shorten the link to make money là một công cụ hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể tạo các liên kết ngắn, ngoài việc miễn phí, bạn còn được trả tiền! Vì vậy, bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ nhà, khi quản lý và bảo vệ các liên kết của bạn. Đăng ký ngay!

Rút ngắn URL và kiếm tiền

Đăng ký tài khoản chỉ trong 2 phút. Khi bạn đã hoàn tất đăng ký, hãy bắt đầu'. 'tạo các URL ngắn và chia sẻ các liên kết với gia đình và bạn bè của bạn.